April 2015

หนังใหม่หรือว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ จะเกิดหรือดับขึ้นกับคุณภาพของหนัง
Posted on

ความเป็นหนังใหม่หรือภาพยนตร์เรื่องใหม่เอี่ยม ต่อให้จะดีหรือไม่ดี  จะฮิตติดชาร์ตหรือไม่อย่างไรนั้น คงต้องใช้ระยะเวลาสักพักหนึ่ง เพื่อที่จะให้หนังใหม่ต่าง ๆ กลุ่มนี้ได้พิสูจน์ว่าอาจสร้างอิทธิพลให้กับผู้ชมได้มากน้อยขนาดไหน ยิ่งไปกว่านั้นก็วัดกันจากรายได้ของหนังได้เช่นกัน   เพราะหนังใหม่บางเรื่อง จะฮอตฮิตติดชาร์จได้หรือไม่นั้น ส่วนหนึ่งคงต้องมอบให้กับหนังที่มีเนื้อเรื่องเป็นจุดสำคัญ และเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่สามารถสร้างแรงดึงดูด พร้อมกับสร้างกระแสให้คนกล่าวถึงกันมาก ๆ ได้ รับรองค่ะว่า เพียงระยะเวลาไม่นาน ผู้ชมที่ได้ชมหนังใหม่เรื่องนั้น คงได้บอกต่อกันไปเรื่อย ๆ ว่าดีหรือไม่ยังไง เพราะหนังใหม่หรือภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เข้าสู่จอภาพยนตร์ เพื่อทำการเฉิดฉายสู่สายตาท่านผู้ชมส่วนใหญ่นั้น ถือว่าเป็นหนังใหม่ที่มีความสดพร้อมทั้งซิงค์ไม่ใช่น้อย ๆ แต่สำหรับภาพยนตร์ใหม่ต่าง ๆ เหล่านี้จะสามารถชนะใจคุณดูได้มากน้อยขนาดใดนั้น ความสำคัญก็คงต้องยกให้กับเนื้อเรื่องของหนังใหม่ต่างๆ กลุ่มนี้แล้วละค่ะ ว่าจะสามารถสร้างกระแสพร้อมทั้งสร้างความฟินส์ให้กับคุณผู้ดูหนังใหม่ เข้าโรงไปกับหนังเรื่องนั้น ๆ ได้มากขนาดนั้น …

เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ นำพาคุณไปสู่การเลือกสรรชมและดูละครย้อนหลัง
Posted on

สิ่งหนึ่งที่นวัตกรรมต่าง ๆ พยายามรังสรรค์มาให้กับมนุษย์ทุกคน  ซึ่งเราสามารถที่จะนำมาประยุกต์เพื่อให้เป็นประโยชน์และเกิดความเบิกบานใจแก่ตัวเราได้ อย่างน้อยทุกคนในปัจจุบันนี้ก็คงจะมีโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือแม้กระทั่งเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ที่สามารถรับชมหรือดูละครย้อนหลังได้จากทางเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ๆ   ซึ่งบางหนทางที่จะทำให้คุณได้รับชมทีวีหรือโทรทัศน์ คุณอาจเกิดข้อผิดพลาดหรือแม้กระทั่งมีบางสิ่งที่ทำให้คุณไม่สามารถที่จะชมละครเรื่องต่าง ๆ นั้นได้ แต่คุณอย่าลืมสิว่า ปัจจุบันนี้ทุก ๆ สถานีวิทยุโทรทัศน์หรือทุก ๆ ช่อง ได้มีการเปิดการให้บริการ เพื่อให้คุณได้ทำการรับชมหรือดูละครย้อนหลังได้อย่างสบาย ๆ แล้ว สำหรับคนที่ชื่นชอบไปกับการดูละคร และเกาะติดดูละครอยู่ทุก ๆ เรื่อง ทุกสถานีทีวีหรือทุกช่อง คนเหล่านั้นอาจจะสามารถเล่าสิ่งที่น่าสนใจของละครทุก ๆ เรื่องที่เขาได้ดู ให้คุณได้ฟังจนเกิดความบันเทิงได้อย่างเป็นช่องเป็นฉาก  และจากละครบางเรื่องที่คุณพลาด …

The Peanuts Movie ภาพยนตร์ใหม่ที่น่าไล่ตามมากที่สุด
Posted on

ฝันอันยิ่งใหญ่มาถึงแล้ว ในเมื่อความฝันของหลากหลายคน ต้องการที่จะติดตามการ์ตูนเรื่อง สนูปปี้ ให้กลายมาเป็นเรื่องแบบภาพยนตร์ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างหนังใหม่ออกมา พร้อมกับมีการชี้แจงว่าจะเข้าสู่โรงหนังในปลายปีนี้ ซึ่งหนังใหม่ที่ว่านี้มีชื่อเรื่องว่า The Peanuts Movie ซึ่งเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นแบบ 3 มิติ นั่นเอง   ความน่ารักน่าทะเล้นของสุนัขบีเกิล เป็นเหตุให้หลากหลายคนยังจดจำสนูปปี้ได้จนถึงทุกวันนี้หนังใหม่ The Peanuts Movie ยิ่งถ้าเป็นการ์ตูนที่น่าสนใจด้วยแล้ว หลากหลายคนก็อาจยังจดจำสนูปปี้ได้มั่ง พร้อมกับนี่ก็เป็นจินตนาการของชาร์ลส เอ็ม ชูลซ์ ที่ทำให้เกิดเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องใหม่อย่าง The Peanuts Movie โดยมีตัวละครหลัก ๆ คือ สนูปปี้ ขวัญใจของน้องๆ …

ตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุด กับการเริ่มหนังใหม่อย่างเป็นทางการ
Posted on

การเปิดตัวหนังใหม่ล่าสุดของไทยในยุคปัจจุบัน มีหลายคนต้องการที่จะดูตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุดหลากหลายเรื่อง เพื่อที่จะติดตามและพิจารณาดูว่า หนังใหม่ล่าสุดเรื่องนี้เป็นหนังที่ตนเองพอใจและให้ความสนใจหรือไม่ ในส่วนของทัศนคติความชื่นชอบ คงไม่มีใครสามารถชี้ได้เป็นแน่ แต่ในส่วนของหนังดีหนังเด่น ที่สามารถสร้างความฮิตการติดตามได้เป็นอย่างมาก นับได้ว่าเป็นสิ่งที่สามารถกำหนด ให้ชาวไทยส่วนใหญ่ได้หันมาติดตามรับชมหนังใหม่หลากหลายเรื่องโดยตรง   ซึ่งภาพยนตร์บางเรื่องไม่ว่าจะเป็นหนังประเทศไทยหรือหนังต่างประเทศ เราจะพิจารณาเห็นว่า หนังใหม่ส่วนใหญ่ มักเดินหน้าทำการโปรโมทภาพยนตร์กันเป็นประจำ เพราะหนังใหม่ล่าสุดจะต้องมีการแสดงตัวเพื่อให้คนไทยส่วนใหญ่ได้เจอ ซึ่งการพบเห็นอาจจะมาในรูปแบบโปสเตอร์ โฆษณา ตลอดกระทั่งตัวอย่างหนังใหม่ ที่คอยสร้างบรรยากาศไปพร้อม ๆ กับการประกาศและการโฆษณาไปพร้อม ๆ กัน เพราะเช่นนั้น ถ้ามีหนังใหม่ล่าสุดเรื่องใดที่จะเข้าสู่โรงภาพยนตร์ ก็จำเป็นจะต้องมีการเปิดฉากในรูปแบบต่าง ๆ ดังนี้ เพื่อเป็นการประกาศถึงกำหนดการเข้าสู่โรงภาพยนตร์ และเป็นการเปิดตัวฉายภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ ว่ามีหนังดี ๆ อีกหนึ่งเรื่องที่คนไทยทั่วประเทศจะต้องเกาะติด   …

แนวทางการไล่ตามหนังเข้าใหม่ เป็นแรงใจและแรงสนับสนุนให้กับผู้ผลิตหนังไทย
Posted on

แนวทางความดังที่ได้จากตัวอย่างหนัง พร้อมกับการโฆษณาที่ล้ำสมัย บางคราวตัวอย่างหนังเรื่องใหม่บางเรื่อง จะไม่สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ที่ติดตามรับ ชมหนังได้ แต่นั่น ก็ไม่ได้หมายถึง ตัวอย่างหนังจะไม่มีประโยชน์หรือไม่มีความสำคัญแต่อย่างใด ในเมื่อเดี๋ยวนี้ผู้รับชมหนังหรือภาพยนตร์จำนวนมาก จะสามารถรับทราบความเคลื่อนไหวของหนังเรื่องใหม่ ในแต่ละเรื่องได้ ด้วยการเกาะติดรับชมตัวอย่างหนังเป็นหลักนั่นเอง   และนี่ก็คือความหมาย ของตัวอย่างหนังหรือว่าทีเซอร์หนังเรื่องใหม่ ๆ นับได้ว่ามีอยู่มากโข จนกระทั่งเป็นเหตุให้ผู้ที่ชื่นชอบไปกับการติดตามรับชม หนังหรือว่าภาพยนตร์ ต้องพยายามที่จะเสาะหาว่าจะมีหนังหรือว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ เรื่องไหนอีกบ้าง นั่นหมายถึง สิ่งที่พวกเขาแสวงหาอยู่นั้น เป็นการค้นหาเพื่อที่จะติดตามรับชมตัวอย่างหนัง เรื่องใหม่ ที่มีการปล่อยออกมาหรือว่ามีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ว่าจะมีการกำหนดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงไหนพร้อมทั้งเมื่อไหร่นั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็คือพลังของตัวอย่างหนังบางเรื่อง กลับทำให้เกิดอิทธิพลของผู้ที่ชื่นชอบไป กับการติดตามรับชมหนังหรือว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ ซึ่งความเกี่ยวเนื่องในการปล่อยทีเซอร์หรือว่า ตัวอย่างหนังเรื่องใหม่ ๆ ออกมา …

เมื่อแฟน ๆ คอภาพยนตร์เกาะติดหนังน่าดูอย่างสม่ำเสมอ
Posted on

โอกาสทองคำมักจะมีอยู่เสมอ หากแฟน ๆ คอหนังโดยมากพยายามที่จะติดตามหนังใหม่หลากหลายเรื่องพร้อมๆ กัน เป็นเพราะว่าหนังใหม่ล่าสุดที่จะเข้าสู่โรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่นั้น กลับถูกมองว่าเป็นหนังน่าดูที่น่าติดตามเป็นอย่างสูง และนี่ก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้เกิดกระแสการเกาะติดอย่างท่วมท้น หากหนังใหม่โดยมากยังคงเฉิดฉายและฉายแสง เพื่อให้คอหนังได้เห็นตัวตนว่าหนังเรื่องราวนั้นมีคุณภาพให้น่าตามติด   ส่วนทางด้านแฟน ๆ คอหนังเอง ก็อาจจะต้องตามติดรับชมตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุดแต่ละเรื่องให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะไม่ทำให้ตนเองพลาดโอกาสกับหนังเรื่องราวอื่น ๆ เป็นเพราะว่าต้องเสียเวล่ำเวลาไปกับการติดตามและรับชมหนังล่าสุด ที่ผลสุดท้ายคอหนังกลับได้คำตอบให้กับตนเองว่า หนังเรื่องนี้ไม่ใช่แนวของตนเองเลย อย่างน้อยต่อให้ตัวอย่างหนังจะสื่อออกมาได้ดีหรือไม่แต่สิ่งที่สามารถกำหนดให้เกิดความดังการเกาะติดได้อย่างจริงจัง ก็คงจะเป็นความชอบโดยส่วนบุคคล กับแนวของหนังใหม่ในแต่ละเรื่อง ว่าจะเป็นหนังแนวเดียวกันกับที่ผู้ติดตามต้องการติดตามรับชมจริง ๆ หรือไม่ และสำหรับอีกส่วนหนึ่งก็คือ คอหนังที่ชื่นชอบหนังแค่บางแบบหรือบางประเภท ตั้งใจที่จะเปิดใจเพื่อติดตามและดูภาพยนตร์แนวอื่น ๆ ในส่วนนี้อาจจะเป็นโอกาสอันดีของหนังใหม่บางแนวโดยตรง   สุดท้ายแล้ว ผลของการตัดสินใจของคนที่ตามติดรับชมหนัง จะสามารถชี้ให้เห็นได้ว่า …

แนวทางการเกาะติดหนังเข้าใหม่ เป็นแรงใจและแรงเชียร์ให้กับผู้ผลิตภาพยนตร์ไทย
Posted on

ถ้าจะให้พูดถึงหนังเข้าใหม่ในปัจจุบัน ที่ถือได้ว่ามีอยู่หลากหลายเรื่องร่วมกัน แต่ถึงแม้จะเป็นขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์เข้าใหม่ที่กำลังจะเดินหน้าเข้าสู่โรงหนัง แต่หนังเข้าใหม่มากหลายเรื่องก็มีดีกรีที่จะอาจสร้างกระแสได้ตั้งแต่เริ่ม และยังไม่ทันที่จะได้เดินหน้าเข้าสู่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ แต่แนวทางการติดตามจากคนไทยส่วนใหญ่ ก็แทบจะท่วมท้นและหลามไหลเป็นปริมาณมากเลยทีเดียว   ซึ่งล่าสุดเราอาจจะได้พบเห็นผู้ที่ติดตามรับชมหนังใหม่ ๆ ได้เดินทางมาติดตามพร้อมทั้งลองซุ่มดูโปรแกรมภาพยนตร์ไทย ซึ่งหนังไทยภายในแต่ละช่วงแต่ละรอบเดือน กลับสามารถสร้างกระแสในการติดตามได้เป็นอย่างสูง เนื่องจากผู้ผลิตหนังเข้าใหม่ส่วนมากที่เป็นหนังไทย กลับสามารถพัฒนาทางด้านฝีมือในการผลิตภาพยนตร์ จนสามารถสร้างกระแสการติดตามหนังใหม่ได้เป็นปริมาณมากไปในที่สุด แต่สำหรับความเป็นจริงแล้วนั้น ทางด้านผู้ผลิตอาจต้องมีการวางแผนทางด้านการตลาดไว้สักเล็กน้อย พร้อมทั้งมีการวางกลุ่มจุดมุ่งหมายไว้ก่อนล่วงหน้าที่จะทำการผลิตหนังไทยใหม่ ๆ แต่การวางเป้าหมายก็ไม่ได้บ่งบอกว่าจะต้องประสบความสำเร็จเสมอไป เพราะการชิงชัยในวงการภาพยนตร์ไทยก็มีอยู่มากเหมือนกัน   เมื่อไรก็ตามที่ยังคงมีกระแสการติดตามหนังเข้าใหม่ของคนไทย ผู้ผลิตหนังจำนวนมากก็ยังคงพอที่จะมีหวังกับกำลังใจ เพื่อที่จะสามารถเดินหน้าและสู้ต่อไป พร้อมทั้งพยายามที่จะค้นคิดและจัดทำหนังไทยใหม่ ๆ บางเรื่อง ออกมาให้แฟน ๆ ชาวไทยทั่วประเทศได้ติดตาม ตลอดจนกระทั่งสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยต่อ ๆ ไป

ผู้ที่เกาะติดดูหนังใหม่เอี่ยม ย่อมที่จะต้องได้รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่เอี่ยม
Posted on

เหตุการณ์ในปัจจุบันสามารถบ่งบอกได้ว่าถ้าหากว่าผู้ที่ไม่ได้ติดตามรับชมตัวอย่างหนัง หรือกระทั่งทีเซอร์หนัง ก็อาจจะไม่รู้ว่ามีหนังเรื่องใหม่ที่ถูกกำหนดฉายสู่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในเร็ว ๆ นี้ หรือคงสามารถสร้างข้อดีภายในส่วนของ บางฉากภายในหนังเรื่องใหม่ คงจะสามารถสร้างประทับใจได้อย่างยอดเยี่ยม และเมื่อไม่ได้มีการเปิดโปงฉากต่าง ๆ เหล่านี้มาก่อนหน้า หรือกระทั่งไม่ได้มีการปล่อยแบบอย่างหนังให้ดู ก็อาจเป็นเซอร์ไพร์ให้กับผู้ที่ไล่ตามดูหนังได้รับอรรถรสในการรับชมหนังใหม่ได้อย่างสูงสุดโดยทั่วถึงกัน โดยที่หนังใหม่หลากหลายเรื่องในปัจจุบัน ที่สามารถประสบผลสำเร็จและคว้ารายได้มหาศาลมาครอบครองได้นั้น มักจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าชมหนังได้อย่างมากเลยทีเดียว เพราะเช่นนั้น หากหนังเรื่องไหนสามารถทำได้อย่างนี้ ก็รอคอยที่จะประสบความสำเร็จไปได้เลย   ซึ่งหนังใหม่หรือภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดมากหลายเรื่อง ที่สามารถสร้างความตรึงใจได้ตั้งแต่แรกเริ่ม หรือแม้กระทั่งผู้ที่เกาะติดรับชมและดูหนังหรือภาพยนตร์เรื่องใหม่ พยายามที่จะไล่ตามรับชมตัวอย่างหนังและเกิดความประทับใจ ตลอดจนได้ทำการรอคอยที่จะไล่ตามรับชมหนังเรื่องนั้นเมื่อถึงวันกำหนดเข้าสู่โรงภาพยนตร์ ซึ่งภาพยนตร์ใหม่หรือภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีลักษณะดังกล่าว จะสามารถคว้ารายได้อันมหาศาลได้อย่างแน่แท้ เพราะเพียงแค่ทีเซอร์หรือเพียงแค่ตัวอย่างก็อาจเอาอยู่ และสำหรับในบางครั้ง หรือแม้กระทั่งหนังใหม่หรือภาพยนตร์เรื่องใหม่เอี่ยมหลากหลายเรื่อง อาจจะไม่ได้เน้นย้ำและให้ความสำคัญกับการปลดปล่อยทีเซอร์หรือตัวอย่างภาพยนตร์แต่อย่างใด เพราะอาจจะเป็นการสนับสนุนให้ผู้คนจำนวนมาก ได้เดินทางมาไล่ตามรับชมหนังหรือภาพยนตร์เรื่องใหม่เมื่อถึงวันกำหนดฉายเลยเชียว ซึ่งความเป็นจริงแล้วนั้นในกรณีนี้ อาจสามารถสร้างข้อดีและข้อเสียไปพร้อม …

การไล่ตามดูหนังใหม่ ๆ ผ่านทางเว็บดูหนังออนไลน์
Posted on

เพราะว่าหนังใหม่ ๆ ที่ถูกเอามาเผยแพร่นั้น ก็สร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนานให้กับผู้ชมส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลประโยชน์ที่ได้มากกว่าความสนุกสนานพร้อมกับความเพลิดเพลิน คือการประหยัดเงินรายได้ส่วนหนึ่ง โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่โรงภาพยนตร์ทุกหนแห่ง พร้อมทั้งสามารถดูหนังเรื่องใหม่อย่างไม่พลาดด้วยนั่นเอง   แต่สำหรับในส่วนของทางด้านการพัฒนาพร้อมทั้งทางด้านการผลิตหนังใหม่ ๆ  หรือแม้กระทั่งส่วนของการก้าวหน้าทางด้านโรงหนังหรือโรงภาพยนตร์ทั่วทั้งประเทศ คงจะมีการพัฒนาที่เพิ่มเติมมากเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับและทำการตอบสนองความต้องการ และถึงแม้การติดตามรับชมหรือดูหนังใหม่ ๆ ในปัจจุบัน คงดูเหมือนว่าไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงเสียเท่าไหร่นัก เพราะอย่างน้อยสภาพการติดตามรับชมหนังหรือภาพยนตร์หลัก ๆ ก็คงจะต้องรอวันที่หนังเข้าโรงภาพยนตร์อย่างเรียบร้อยแล้ว ถึงจะได้มีการเดินทางไปติดตามรับชมหนังใหม่หรือว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ ที่ออกฉาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบพร้อมกับติดตามรับชมหนังใหม่ ๆ ที่จะมีการกำหนดฉายในเร็ววันนี้ แต่ทว่าสิ่งหนึ่งที่มีเพิ่มเติมขึ้นมา และดูเหมือนจะสามารถสร้างความสะดวกได้ ก็คือ เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ นั่นเอง โดยเฉพาะเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความชอบอย่างมากเลยทีเดียว …

พบความสนุกสุดมันจากการติดตามดูหนังออนไลน์
Posted on

สำหรับหนังหรือภาพยนตร์บางเรื่องที่คุณได้ติดตาม ก็จะสามารถสร้างสีสันและสร้างความสนุกสนานให้กับคุณได้อย่างต่อเนื่อง ตลอดที่คุณได้ปรับเปลี่ยนมาติดตามรับชมหนัง พร้อมกับดูหนังออนไลน์ภายในรูปแบบใหม่ ที่คุณกับคนในครอบครัวสามารถติดตามรับชมไปพร้อม ๆ กันได้ พร้อมทั้งนี่ก็คือความสนุกสนานอีกรูปแบบหนึ่ง ที่คุณอาจจะค้นพบและค้นหาได้ถึงแม้อยู่กับบ้าน ความพักผ่อนหย่อนใจของคุณจะมีค่ามากยิ่งขึ้น ถ้าคุณได้ทำกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่งที่คุณรักและชื่นชอบนั่นเอง ดังนั้น การดูหนังออนไลน์ ยกเว้นคุณจะสามารถไล่ตามรับชมได้ภายในสถานที่อยู่อาศัยแล้ว คุณยังคงสามารถไล่ตามดูหนังออนไลน์ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ขอแค่เพียงคุณสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อย่างครบครัน เพียงเท่านี้คุณก็จะมีความสุขได้กับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณนั่นเอง   ดูหนังออนไลน์สำหรับคอหนังจำนวนมาก ที่ยังคงไม่ค่อยมีเวลากับการท่องเที่ยวไปติดตามรับชมหนังหรือภาพยนตร์ตามโรงภาพยนต์ต่าง ๆ และยังคงมีนิสัยรักการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อมีเวลาพักผ่อนหย่อนใจหรือว่าต้องการใช้เวลาที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ โดยที่ไม่ต้องออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านแต่อย่างใด การไล่ตามดูหนังออนไลน์ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยเชียว ในส่วนของความสุขพร้อมทั้งความสนุกสนานที่คอหนังจำนวนมากจะได้รับ จากการไล่ตามดูหนังออนไลน์อย่างสม่ำเสมอนั้น จะทำให้คุณอาจค้นพบความสุขแม้กระทั่งท่านได้อยู่กับบ้าน และไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลากับการเดินทางไปติดตามรับชมหนังตามโรงหนัง ถึงแม้ว่าอรรถรสในการติดตามรับชมจะแตกต่างกัน แต่ความสนุกก็ยังคงได้มาแบบครบครัน อ้างอิงโดย http://movie.thaiza.com/