แนวทางการเกาะติดหนังเข้าใหม่ เป็นแรงใจและแรงเชียร์ให้กับผู้ผลิตภาพยนตร์ไทย

Posted on

ถ้าจะให้พูดถึงหนังเข้าใหม่ในปัจจุบัน ที่ถือได้ว่ามีอยู่หลากหลายเรื่องร่วมกัน แต่ถึงแม้จะเป็นขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์เข้าใหม่ที่กำลังจะเดินหน้าเข้าสู่โรงหนัง แต่หนังเข้าใหม่มากหลายเรื่องก็มีดีกรีที่จะอาจสร้างกระแสได้ตั้งแต่เริ่ม และยังไม่ทันที่จะได้เดินหน้าเข้าสู่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ แต่แนวทางการติดตามจากคนไทยส่วนใหญ่ ก็แทบจะท่วมท้นและหลามไหลเป็นปริมาณมากเลยทีเดียว

 
ซึ่งล่าสุดเราอาจจะได้พบเห็นผู้ที่ติดตามรับชมหนังใหม่ ๆ ได้เดินทางมาติดตามพร้อมทั้งลองซุ่มดูโปรแกรมภาพยนตร์ไทย ซึ่งหนังไทยภายในแต่ละช่วงแต่ละรอบเดือน กลับสามารถสร้างกระแสในการติดตามได้เป็นอย่างสูง เนื่องจากผู้ผลิตหนังเข้าใหม่ส่วนมากที่เป็นหนังไทย กลับสามารถพัฒนาทางด้านฝีมือในการผลิตภาพยนตร์ จนสามารถสร้างกระแสการติดตามหนังใหม่ได้เป็นปริมาณมากไปในที่สุด แต่สำหรับความเป็นจริงแล้วนั้น ทางด้านผู้ผลิตอาจต้องมีการวางแผนทางด้านการตลาดไว้สักเล็กน้อย พร้อมทั้งมีการวางกลุ่มจุดมุ่งหมายไว้ก่อนล่วงหน้าที่จะทำการผลิตหนังไทยใหม่ ๆ แต่การวางเป้าหมายก็ไม่ได้บ่งบอกว่าจะต้องประสบความสำเร็จเสมอไป เพราะการชิงชัยในวงการภาพยนตร์ไทยก็มีอยู่มากเหมือนกัน
 
หนังเข้าใหม่
เมื่อไรก็ตามที่ยังคงมีกระแสการติดตามหนังเข้าใหม่ของคนไทย ผู้ผลิตหนังจำนวนมากก็ยังคงพอที่จะมีหวังกับกำลังใจ เพื่อที่จะสามารถเดินหน้าและสู้ต่อไป พร้อมทั้งพยายามที่จะค้นคิดและจัดทำหนังไทยใหม่ ๆ บางเรื่อง ออกมาให้แฟน ๆ ชาวไทยทั่วประเทศได้ติดตาม ตลอดจนกระทั่งสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยต่อ ๆ ไป