เมื่อแฟน ๆ คอภาพยนตร์เกาะติดหนังน่าดูอย่างสม่ำเสมอ

Posted on

โอกาสทองคำมักจะมีอยู่เสมอ หากแฟน ๆ คอหนังโดยมากพยายามที่จะติดตามหนังใหม่หลากหลายเรื่องพร้อมๆ กัน เป็นเพราะว่าหนังใหม่ล่าสุดที่จะเข้าสู่โรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่นั้น กลับถูกมองว่าเป็นหนังน่าดูที่น่าติดตามเป็นอย่างสูง และนี่ก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้เกิดกระแสการเกาะติดอย่างท่วมท้น หากหนังใหม่โดยมากยังคงเฉิดฉายและฉายแสง เพื่อให้คอหนังได้เห็นตัวตนว่าหนังเรื่องราวนั้นมีคุณภาพให้น่าตามติด

 
หนังน่าดู
ส่วนทางด้านแฟน ๆ คอหนังเอง ก็อาจจะต้องตามติดรับชมตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุดแต่ละเรื่องให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะไม่ทำให้ตนเองพลาดโอกาสกับหนังเรื่องราวอื่น ๆ เป็นเพราะว่าต้องเสียเวล่ำเวลาไปกับการติดตามและรับชมหนังล่าสุด ที่ผลสุดท้ายคอหนังกลับได้คำตอบให้กับตนเองว่า หนังเรื่องนี้ไม่ใช่แนวของตนเองเลย อย่างน้อยต่อให้ตัวอย่างหนังจะสื่อออกมาได้ดีหรือไม่แต่สิ่งที่สามารถกำหนดให้เกิดความดังการเกาะติดได้อย่างจริงจัง ก็คงจะเป็นความชอบโดยส่วนบุคคล กับแนวของหนังใหม่ในแต่ละเรื่อง ว่าจะเป็นหนังแนวเดียวกันกับที่ผู้ติดตามต้องการติดตามรับชมจริง ๆ หรือไม่ และสำหรับอีกส่วนหนึ่งก็คือ คอหนังที่ชื่นชอบหนังแค่บางแบบหรือบางประเภท ตั้งใจที่จะเปิดใจเพื่อติดตามและดูภาพยนตร์แนวอื่น ๆ ในส่วนนี้อาจจะเป็นโอกาสอันดีของหนังใหม่บางแนวโดยตรง
 
สุดท้ายแล้ว ผลของการตัดสินใจของคนที่ตามติดรับชมหนัง จะสามารถชี้ให้เห็นได้ว่า หนังแนวไหน หนังเรื่องไหน ที่จะกลับกลายเป็นหนังน่าดูสำหรับพวกเขาและสำหรับคนไทยทั้งประเทศในช่วงเวลาต่อมา

หนังใหม่ เข้าโรง