ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติก กับแนวทางหนังใหม่ที่ยังคงสร้างเงินรายได้อย่างน่าจำใส่ใจ

Posted on

ส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้หนังใหม่เข้าโรงประเภทหนังรักโรแมนติกจำนวนมาก ยังคงเป็นหนังที่ขายได้อย่างตลอดรอดฝั่ง ก็คือภาพยนตร์ที่สามารถสร้างความสุขให้กับผู้รับชมได้ ตลอดจนกระทั่งมีผู้ที่คอยให้การสนับสนุนพร้อมทั้งติดตามรับชมภาพยนตร์ แนวรักโรแมนติก ดราม่า กันเป็นปริมาณมากเลยทีเดียว

 
หนังใหม่
พร้อมกับแน่นอนอยู่แล้วว่า เมื่อถึงช่วงเวลาที่แฟน ๆ คอหนังส่วนมาก ได้เชยชมกับหนังใหม่หลากหลายเรื่องภายในแต่ละเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังใหม่ของไทยมากหลายเรื่อง ยังคงขายความเป็นหนังแนวรักโรแมนติก ดราม่า ถึงขั้นขนาดทำให้แฟน ๆ ต่างก็พากันเที่ยวชมตัวอย่างหนังซ้ำแล้วซ้ำอีก บางคนก็นั่งนับวันรอที่จะถึงวันกำหนดฉาย ซึ่งเมื่อถึงวันก่อนทำการกำหนดฉาย อาจจะมีการนำนักแสดงส่วนมากของหนังใหม่เอี่ยมแต่ละเรื่อง มาออกสื่อพร้อมทั้งแถลงข่าวกันก่อน เพื่อจะเป็นการเชื้อเชิญให้ติดตาม พร้อมทั้งเป็นน้ำจิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แฟน ๆ ต้องอดใจรอไล่ตามรับชม และเมื่อหนังได้จ่อคิวเข้าสู่โรงภาพยนตร์ แฟน ๆ คอหนังต่างก็เดินทางกันเป็นจำนวนมาก เพื่อไล่ตามรับชมหนังใหม่ให้เต็มอิ่มนั่นเอง
 
ส่วนผลตอบรับจากกระแสการติดตามหนังใหม่หลากหลายเรื่อง แสดงผลให้เห็นกันอย่างชัดเจนว่า ภาพยนตร์ที่ออกแนวรักโรแมนติก กลายเป็นหนังที่ถูกมองพร้อมทั้งให้ความสนใจกันเป็นอย่างสูง เพราะหนังรักโรแมนติกส่วนมาก มักให้อรรถรสในการเกาะติดหนังใหม่ เข้าโรงรับชมที่แตกต่างกัน ตลอดจนเป็นหนังที่ผู้คนส่วนมากต่างก็พากันค้นหา เพื่อที่จะให้หนังแนวนี้เป็นภาพยนตร์ที่สามารถสร้างความสนุกสนานเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับผู้ที่เกาะติดรับชมได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม