โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรม รีสอร์ท

ลานกางเต็นท์ Thammachard Campground ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ชมวิวสวยดั่งเป็นฟูจิสุพรรณบุรี

Thammachard Campground ลานกางเต็นท์สวยใกล้กรุงเทพ ที่อยากจะแนะนำนักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนชมธรรมชาติในสถานที่แห่งนี้ เข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาว ฤดูแห่งการแคมป์ปิ้งแบบนี้ ไม่ควรพลาด ! ให้ฟิลเหมือนอยู่ญี่ปุ่น แต่อยู่ใกล้แค่เพียงจ.สุพรรณบุรี Thammachard Campground ลานกางเต็นท์เปิดใหม่ในจังหวัดสุพรรณบุรี ตั้งอยู่ติดริมอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน วิวของที่นี่เรียกว่าสวยอลังการมากๆ มองเห็นพื้นน้ำที่ทอดยาวไปจรดกับภูเขา จนหลายคนยกให้ที่นี่เป็นฟูจิเมืองสุพรรณบุรีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องน้ำสะอาด เต็นท์แบบ Glamping สำหรับคนที่ไม่สะดวกจะกางเต็นท์เอง และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้คุณได้มาเช็กอิน ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแนวธรรมชาติใกล้ๆ กรุงเทพฯ แนะนำมากางเต็นท์ที่นี่สักคืนประทับใจแน่นอน ที่ตั้ง : 234/6 หมู่ 4 ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรีติดต่อ : 092 909 1995

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค (Sand Dollar Boutique Hotel) | ที่พักชลบุรี ดีไซน์สวยหรู

โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค (Sand Dollar Boutique Hotel) ที่พักดีไซน์สวยหรู ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ชายหาด ร้านอาหาร Super market อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามรอบบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ (The Chimes Chiangmai Old City) | ที่พักดีไซน์สวย บรรยากาศส่วนตัว

เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ (The Chimes Chiangmai Old City) ที่พักออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากประตูเชียงใหม่เพียว 600 ม. อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล (Two three A Homely Hotel) | ที่พักกรุงเทพฯ สวยหรู ทันสมัย

ที่พัก ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล (Two three A Homely Hotel) ออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ในกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการอาหารเช้า รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 (The Win Residence 2) | ที่พักชลบุรี หรูหรา ทันสมัย

ที่พัก เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 (The Win Residence 2) คอนโดสวยหรูหราทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลามาตรฐาน, ดีลักซ์วิลลา, วิลลาพร้อมอ่างจากุซซี่ เป็นต้น ทุกห้องพักของ เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย (Teak Garden Spa Resort, Chiang Rai)

ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย (Teak Garden Spa Resort, Chiang Rai) ยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พัก ของ ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนผลไม้รอบบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่, เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท, ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักของ ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย […]

Read More