ชยานารีสอร์ต (CHAYANA RESORT) | ที่พักเชียงรายท่ามกลางธรรมชาติ

รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ชยานารีสอร์ต (CHAYANA RESORT) บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในบ้านใหม่พัฒนา จังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายประมาณ 42 กม. อยู่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ชยานารีสอร์ต ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ ชยานารีสอร์ต

ชยานารีสอร์ต ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่วิวสวนหย่อม, ห้องสวีทเตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปา, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักของ ชยานารีสอร์ต ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ บิเดต์ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา ชยานารีสอร์ต ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ความสดชื่นร่มรื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ทัวร์หรือชั้นเรียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น สระว่ายน้ำกลาแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ ชยานารีสอร์ต รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระตำหนักดอยตุง, ไร่ชาฉุยฟง, วัดถ้ำป่าอาชาทอง, น้ําตกตาดทอง, จุดชมวิวดอยนางนอน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ชยานารีสอร์ต

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ChayanaResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ชยานารีสอร์ต : โทร 082 449 8888
จุดเด่นของรีวิว : ชยานารีสอร์ต ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Chayana Resort

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คลิกที่นี่

Review โรงแรม รีสอร์ท คลิกที่นี่