ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย (Teak Garden Spa Resort, Chiang Rai)

ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย (Teak Garden Spa Resort, Chiang Rai) ยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พัก ของ ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนผลไม้รอบบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่, เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท, ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักของ ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด พื้นที่สำหรับปิกนิก มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย รวมถึงบริการโทรปลุก บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดร่องเสือเต้น, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, ถนนคนเดินเชียงราย, วัดพระสิงห์, สิงห์ปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Teakgardenresort/

สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย : โทร 053 793 333

จุดเด่นของรีวิว : ทีคการ์เดน รีสอร์ท เชียงราย ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Teak Garden Spa Resort, Chiang Rai

Leave a Reply

Your email address will not be published.