ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล (Two three A Homely Hotel) | ที่พักกรุงเทพฯ สวยหรู ทันสมัย

ที่พัก ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล (Two three A Homely Hotel) ออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ในกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการอาหารเช้า รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล

ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ ห้องฟิตเนส มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์เรือนคำเที่ยง, เทอร์มินอล 21, โคเรียนทาวน์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, สวนลุมพินี, ตลาดประตูน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/twothreeahomelyhotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก : โทร 02 082 7070
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Twothree A Homely Hotel

Leave a Reply

Your email address will not be published.