เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ (The Chimes Chiangmai Old City) | ที่พักดีไซน์สวย บรรยากาศส่วนตัว

เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ (The Chimes Chiangmai Old City) ที่พักออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากประตูเชียงใหม่เพียว 600 ม. อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้

เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวเมือง, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน วิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ รอบบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลปวัฒนธรรม, วัดพันเตา, ตลาดสมเพชร, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากเดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thechimes.chiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ : โทร 085 623 45
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ ไชม์ เชียงใหม่ โอลด์ซิตี้ ที่พักดีไซน์สวยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Chimes – Chiang Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.